Chúng tôi cung cấp các dịch vụ dựa trên thông số kỹ thuật, điều kiện việc làm, vị trí và ngân sách của bạn. Nhân viên của chúng tôi có kinh nghiệm đã được chứng minh để đáp ứng các công việc đòi hỏi khắt khe nhất.

Tại sao phải sử dụng sơn chống cháy ?

Với những tính năng ưu việt của vật liệu thép như: Trọng lượng nhẹ, độ dẻo cao, dễ định hình, dễ thi công, thời gian thi công nhanh, tạo không gian có khẩu độ lớn. Kết cấu thép đã được sử dụng nhiều trong các nhà công nghiệp, nhà xưởng và nhà kho. Đặc biệt với các công trình có quy mô lớn, có nhịp lớn (trên 100 m) kết cấu thép là lựa chọn duy nhất được lựa chọn áp dụng…

Bên cạnh những ưu điểm vượt trội của kết cấu thép nêu trên, kết cấu thép cũng có những nhược điểm nhất định. Một trong những nhược điểm của thép liên quan đến công tác PCCC, đó là khả năng chịu lửa kém.

Dưới tác động của nhiệt độ một số chỉ số cơ bản đặc trưng của thép có sự thay đổi. Giới hạn độ bền- một trong những chỉ số quan trọng có liên quan đến độ chịu lực của kết cấu thép. Theo một số nghiên cứu cho thấy khi đạt đến nhiệt độ từ 600 – 700 độ C, giới hạn độ bền của thép giảm rõ rệt. Thép chuyển sang dẻo, mất khả năng chịu lực và kết cấu thép bị sụp đổ dễ dàng.

Do vậy, với nhiệt độ của đám cháy lên hàng ngàn độ C, kết cấu thép nếu không được bảo vệ bởi lớp sơn chống cháy nhà xưởng sẽ nhanh chóng bị phá hủy và sụp đổ. Gây khó khăn cho công tác chữa cháy, cứu hộ và cứu nạn.

Các sản phẩm, dịch vụ chính của 365 Construction bao gồm:

  • Cung cấp sơn chống cháy nhà xưởng kết cấu thép, gỗ, bê tông, tường gạch và thạch cao..
  • Cung cấp, triển khai hệ thống phòng cháy chữa cháy và thiết bị phòng cháy chữa cháy.
  • Tư vấn, báo giá miễn phí các sản phẩm và dịch vụ sơn chống cháy
  • Hợp đồng, dự án sơn chống cháy cho chủ đầu tư, đối tác và doanh nghiệp
  • Thi công sơn chống cháy cho các công trình: Chống cháy nhà xưởng, nhà máy, trường học, bệnh viện hay siêu thị.

Nếu quý khách đang có nhu cầu thi công sơn chống cháy nhà xưởng, nhà trường hay bệnh viện, chung cư hãy liên hệ với chúng tôi theo hotline: 0945188133 để được thêm chi tiết và giá của dịch vụ .

CÁC HỆ VẬt LIỆU CHỐNG CHÁY

Sơn chông cháy
Sơn chống cháy là một sản phẩm thiết yếu trong hệ sơn kết cấu . Sản phẩm này được phun áp dụng ở dạng lỏng. Trong trường hợp hỏa hoạn, nó mở rộng nhiều lần do đó cách nhiệt và bảo vệ kết cấu thép.
VỮA CHỐNG CHÁY

Vữa và bê tông chống cháy phục vụ thi công các tường ngăn lửa, thi công bảo vệ cấu kiện kết cấu thép, công trình dầu khí, các bồn gas,.. ngăn quá trình cháy, bảo vệ các cấu kiện từ 2 – 3h.