365 COnstruction

Cung cấp vật tư – nhân lực thi công Epoxy chuyên nghiệp . Với đôi ngũ nhân viên chuyên nghiệp ,nhiệt tình chúng tôi sẵn sàng đáp ứng mọi yêu cầu về chất lượng và tiến độ của khách hàng yêu cầu . Vật tư thi công được cung cấp từ các nhà cung cấp uy tín hàng đầu như Jotun , Nippon , KCC , KOVA , Sika , Chokwang , . . . .

ĐỐI TÁC CUNG CẤP VẬt TƯ
 
Các bước thi công sơn epoxy
 

Bước 1

Xử lý bề mặt trước khi thi công
 
Mục đích của việc tạo nhám bề mặt sàn là tạo độ bám dính giữa bề mặt với lớp sơn lót epoxy và lớp sơn epoxy phủ. Tùy vào hệ thống máy móc của nhà thầu nên sẽ ảnh hưởng đến chất lượng sàn epoxy.
Đối với bề mặt đã thi công lớp Hardener thì quá trình xử lý bề mặt phức tạp hơn, do lớp hardener có độ cứng, khó tạo nhám so với bề mặt nền bê tông bình thường…
Trước khi thi công thì bề mặt phải được vệ sinh sạch sẽ, không dính bụi bẩn, bề mặt hư hỏng phải được loại bỏ.

Bước 2

Sửa chữa bề mặt
Dùng vữa epoxy 2 thành phần, trám trét các vị trí hư hỏng, lồi lõm, gồ ghề, một số sàn bị nứt thì phải dùng vật liệu thích hợp để xử lý.

Bước 3

Thi công sơn lót
Các bước thi công sơn epoxy hệ sơn epoxy phủ hoặc sơn epoxy tự phẳng thì không thể thiếu quá trình thi công lớp lót. Sơn epoxy lót có độ thẩm thấu và bám dính tốt với bề mặt nên dùng như là lớp keo để gắn kết lớp sơn epoxy phủ với sàn bê tông.

Bước 4

Thi công sơn Epoxy và lớp trung gian
Trước khi thi công lớp hoàn thiện thì phải thi công sơn epoxy lớp trung gian, lớp sơn epoxy trung gian là lớp sơn màu, thường là cùng màu và cùng loại với lớp sơn phủ.

Bước 5

Thi công sơn Epoxy và lớp phủ hoàn thiện

Sau khi lớp sơn epoxy trung gian đã khô thì tiến hành vệ sinh một lần nữa trước khi thi công lớp sơn epoxy phủ hoàn thiện cuối cùng. Cách pha sơn epoxy để  hoàn thiện phải theo định mức và tỉ lệ của nhà sản xuất đưa ra.