WAGNER PC 1030 – CỖ MÁY SKIMCOAT CHUYÊN NGHIỆP

Thi công đổ bê tông theo công nghệ mới – cốp pha nhôm ” GANG FORMS ”  đã tạo ra một bước ngoặt mới cho nghành xây dựng Việt Nam .So với phương pháp thi công cũ , công nghệ cốp pha nhôm tỏ ra vượt trội nhờ tốc độ thi công nhanh , tính an toàn thẩm mỹ và chất lượng bê tông .Với công nghệ cốp pha nhôm định hình này, chỉ sau 24-36 giờ từ khi đổ bê tông là có thể tiến hành tháo dỡ hệ cốp pha tường và cốp pha dầm sàn, chỉ để lại hệ cột chống đỡ để chuyển cốp pha lên tầng trên và tiếp tục thi công nên có thể rút ngắn thời gian thi công, tiết kiệm chi phí. Không những thế, công nghệ này cho bề mặt cốp pha đẹp, cấu tạo đồng bộ nên kín khít, chất lượng sản phẩm bê tông cao.Hiện nay, các công trình trên thế giới đều sử dụng côp pha nhôm với kỹ thuật xây dựng hiện đại để đảm bảo chất lượng công trình theo các quy chuẩn quốc tế .

( Bề mặt bê tông của công nghệ mới GANG FORMS – ảnh minh họa )

Để xử lí bề mặt hoàn thiện cho cho bê tông thì SKIMCOAT là một bước không thể bỏ qua .SKIMCOAT giúp bề mặt bê tông được lấp đầy các lỗ rỗ , chống rạn nứt , chống thấm , . . . và quan trọng là giúp bề mặt bê tông được phẳng thay cho lớp tô trát . SKIMCOAT cho tường bê tông đòi hỏi tay nghề của thợ phải có kỹ thuật cao , giúp bề mặt bê tông được phẳng mà vẫn phải đảm bảo độ mịn của bột trét skimcoat , . . . để đáp ứng được những đòi hỏi trên mà phải thi công bằng phương pháp thủ công thì chậm tiến độ là điều không thể tránh .

Với xu hướng xử dụng phương pháp thi công đổ bê tông mới này ,365 Construction đã quyết định đầu tư 1 máy SKIMCOAT chuyên nghiệp nhập khẩu từ Đức  ” Wagner PC 1030 “

365 Construction
Cho thuê máy SKIMCOAT – Wagner PC 1030

Bạn muốn mua thuê máy phun SKIMCOAT , hãy liên hệ ngay !

Wagner PlastCoat PC 1030