Ngành công nghiệp phun sơn cũng như xây dựng ngày càng phát triển đòi hỏi phải có những thiết bị hỗ trợ người lao động, giúp tăng hiệu quả làm việc cũng như tiết kiệm chi phí. Mà tiêu biểu phải kể đến chiếc máy phun bột trét/bả.

Trong ngành công nghiệp này 365 Construction rất tự hào vì chúng tôi là đơn vị hàng đầu cho thuê các dòng máy phun sơn, phun bột trét/ bả, phun chống thấm, phun gai, sần, giả đá của hai thương hiệu lớn trên thế giới đó là GRACO ( MỸ ) & WAGNER ( Đức ).

Máy phun bột trét/bả là sản phẩm công nghệ hiện đại giúp quá trình thực hiện bột trét tường diễn ra nhanh hơn, chất lượng tốt hơn và mang đến tính thẩm mỹ cao hơn cho các công trình. Bên cạnh đó, với sản phẩm máy phun bột trét/ bả còn mang đến sự bám dính kết cấu sơn bền chắt hơn, giúp công trình kéo dài tuổi thọ.

  • Máy phun bột trét/ bả có áp lực phun cao, hóa chất phun ra có độ phun đều và bám chặt hơn vào bề mặt phun.
  • Thiết kế có dây dẫn hóa chất dài và đầu phun nhỏ giúp dễ dàng phun những nơi cao và ngóc ngách nhỏ.
  • Hóa chất được phun ra diện rộng tiết kiệm thời gian, chi phí nhân công và nguyên liệu
  • Đặc biệt phun cả được những hóa chất có độ nhớt cao

 

Để nhận báo giá hoặc gọi trực tiếp Hotline 0945188133 hoặc 0369983389

Xin cảm ơn !

WAGNERlà tập đoàn quốc tế và là nhà sản xuất hàng đầu về các hệ thống và hệ thống công nghệ chất lượng cao để ứng dụng bề mặt sơn nước và bột cũng như sơn và các vật liệu lỏng khác.
Công ty được thành lập bởi Josef Wagner , tại Augsburg năm 1947 . Công ty có khoảng 1300 nhân viên trên toàn thế giới

GRACO – Công ty về máy công nghiệp hàng đầu thế giới , được thành lập từ năm 1926 và có trụ sở tại : Minneapolis, Minnesota, Hoa Kỳ   và chi nhánh , phân phối ở hầu hết các nước trên thế giới .
Các sản phẩm Graco đáp ứng nhanh về tiến độ cũng như chất lượng và thẩm mỹ , nên được tin dùng ở hầu khắp các dự án lớn .